PTSC THANH HÓA TỔ CHỨC HỘI THAO LẦN V NĂM 2015

 

      Hội thao PTSC Thanh Hóa là hoạt động thể thao thường niên do Công đoàn & Đoàn thanh niên Công ty phối hợp tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua trong lao động sản xuất và luyện tập thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng cường tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng trong CBCNV Công ty, xây dựng công ty PTSC Thanh Hóa ngày càng phát triển.

      Công ty PTSC Thanh Hóa đã tổ chức được 4 kỳ Hội thao thành công vào các năm trước, từ Hội thao lần thứ nhất được tổ chức vào năm 2011 có 2 môn thi đấu (bóng đá và bóng chuyền) với 3 đơn vị tham gia, đến nay, hội thao lần thứ V đã có tổng số 5 đơn vị tham gia thi đấu tranh tài trong 8 bộ môn với 18 nội dung thi đấu.

      Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty và các đại biểu khách quý: Ông Lê Văn Ngà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ông Phạm Hùng Phương – Phó Bí thư Đảng ủy, PGĐ Công ty, Ông Tô Ngọc Thụ - Chủ tịch CĐ, PGĐ Công ty; Ông Nguyễn Khắc Dũng – UV BCH Đảng bộ, PGĐ Công ty cùng toàn thể Trưởng/phó Phòng/Đội/Xưởng/Ban dự án và CBCNV Công ty cùng với đội thi đã đến tham dự.

      Hội thao PTSC Thanh Hóa lần thứ V năm 2015 đã thu hút hơn 300 lượt vận động viên là CBCNV, Đoàn viên thanh niên của công ty tham dự được chia thành 5 đội:

      1. Đội Ban dự án cơ khí

      2. Đội Logistcis

      3. Đội Thiết bị - Kho hàng

      4. Đội Văn phòng

      5. Đội Xếp dỡ

      Thi đấu tranh tài ở 18 nội dung của 08 môn thi đấu gồm: Bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, cầu lông, tennis, Bi a, cờ tướng, kéo co. Mỗi vận động viên luôn mang trong mình một niềm tin chiến thắng, với tinh thần đoàn kết, kỷ luật, trung thực, thi đấu hết mình để góp phần vào sự thành công của hội thao.

      Sau phần diễu hành của các đoàn, Ông Tô Ngọc Thụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; Trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu khai mạc, khẳng định rõ mục đích, ý nghĩa của hội thao năm nay và động viên, giao nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia thi đấu, phục vụ, cổ vũ hội thao chấp hành nghiêm quy chế và điều lệ giải, tham gia với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, vô tư, khách quan, công bằng và chính xác.

      Các vận động viên, đại diện cho tổ trọng tài đã phát biểu tuyên thệ hướng đến tinh thần thể thao fairplay, hết mình, vô tư, cao thượng.

      Kết thúc Lễ khai mạc, các đội tuyển bước vào thi đấu các nội dung môn tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co nam và nữ.

      Dự kiến hội thao sẽ diễn ra trong vòng 3 tuần vào các buổi sáng và chiều các ngày trong tuần và kết thúc vào đầu tháng 11/2015, các thông tin, hành ảnh, kết quả về hội thao sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Một số hình ảnh lễ khai mạc hội thao Công ty lần V, năm 2015

Toàn cảnh hội thao

Ông Tô Ngọc Thụ, Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty; Trưởng ban tổ chức hội thao phát biểu khai mạc

Đoàn diễu hành của các đội 

Ban lãnh đạo Công ty tặng hoa, động viên các vận động viên và trọng tài

 

Hình ảnh môn bóng đá

Hình ảnh môn bóng chuyền

 Hình ảnh môn Tennis

Hà Quang Trường - PTSC Thanh Hóa