Bế mạc Hội thao PTSC năm 2017 miền Bắc - miền Trung

Sau 03 ngày tranh đấu gay cấn và quyết liệt, tối ngày 05/8/2017 tại Khách sạn Central Số 01, Đại lộ Nguyễn Hoàng, Phường Đông Hải, Thành phố Thanh Hóa, đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao PTSC khu vực Miền Bắc và Miền Trung năm 2017.

 Với 164 vận động viên đến từ 07 đơn vị trong hệ thống PTSC khu vực miền Bắc và miền Trung tại 05 môn : Bóng đá, bóng bàn, cầu lông , tennis và kéo co; khán giả đã được chứng kiến sự gay cấn và hấp dẫn cũng như tinh thần thi đấu nhiệt huyết, sôi sục mà các vận động viên thi đấu mang lại, các vận động viên tuy không chuyên nhưng đã thể hiện được lối chơi đa dạng về chiến thuật cũng như sự nhuần nhuyễn về kỹ năng đã cống hiến cho khán giả những trận đấu ấn tượng và đẹp mắt.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các vị Lãnh đạo của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ,  Tổng công ty PTSC và lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc Tông công ty PTSC, thay mặt các vị lãnh đạo Ông : Nguyễn Trần Toàn lên phát biểu bế mạc hội thao, chúc mừng hội thao thành công tốt đẹp và chúc mừng kết quả mà các đoàn đoạt được.

Ông Nguyễn Trần Toàn – Uỷ viên thường vụ Công đoàn Dầu khí, Phó TGĐ, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty

Kết quả chung cuộc, nhất toàn Đoàn thuộc về PTSC Thanh Hóa với 04 HCV 02 HCB và 03 HCĐ. Xếp thứ hai toàn Đoàn là PTSC Đình Vũ với 04 HCV, 02 HCB và 01 HCĐ. Xếp thứ ba toàn Đoàn là PTSC Quảng Ngãi với 03 HCV, 06 HCB và 05 HCĐ . Thứ hạng của các đoàn còn lại theo thứ tự như sau: PVS , PTSC Đà Nẵng, PTSC Hà Nội, PTSC Quảng Bình.

Huy chương vàng môn bóng đá thuộc về PTSC Thanh Hoá với 10 điểm sau 04 lượt trận,  huy chương bạc thuộc về PTSC Quảng Ngãi , huy chương đồng thuộc về PTSC Đà Nẵng. Thủ môn Hồ Ngọc Thiện của PTSC Quảng Ngãi đã đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất.

Giải nhất môn kéo co thuộc về PTSC Thanh Hóa, giải nhì thuộc về PVS và giải ba thuộc về PTSC Quảng Ngãi.

Môn bóng bàn, giải nhất đơn nam thuộc về VĐV Quốc Bửu  của PTSC Quảng Ngãi, giải nhất đơn nữ thuộc về VĐV Ngân Hà PTSC Đình Vũ.

Môn cầu lông, giải nhất đơn nam thuộc về Hữu Phước PVS. Giải nhất đơn nữ thuộc về VĐV Lệ Minh PTSC Quảng Ngãi. Giải nhất đôi nam thuộc về cặp VĐV  Đình Kiên & Kiếm Nghiệp PTSC Đình Vũ.  Giải nhất đối nam nữ thuộc về cặp VĐV Kiếm Nghiệp & Thanh Mai PTSC Đình Vũ.

Môn tennis, giải nhất đơn nam thuộc về VĐV Thanh Sơn PTSC Thanh Hóa. Giải nhất đôi nam thuộc về cặp Thanh Sơn & Trung Sâm  PTSC Thanh Hóa.

Hội thao PTSC  khu vực miền Bắc và miền Trung năm 2017 thực sự là sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, góp phần gắn kết tinh thần cho CBCNV trong toàn hệ thống,và qua đây góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác để hoàn thành xuất sắc các kế hoạch và nhiệm vụ đặt ra. Sự kiện cũng một lần nữa khẳng định thế mạnh hàng đầu của PTSC  trong phong trào văn hoá, thể thao quần chúng. Với các thành tích và  ý nghĩa nêu trên, Hội thao PTSC khu vực miền Bắc và miền Trung năm 2017  đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ Tổng kết và trao giải.

 

Bài viết Khắc Trung - Ảnh Thương Tiến

                                                                                                                                                                                              PTSC THANH HÓA