Đảng ủy PTSC Thanh Hóa: mở lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và lớp bồi dưỡng Đảng viên mới năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đảng năm 2018 và Nghị quyết số 15 - NQ/ĐU ngày 05/03/2018 của Đảng ủy Công ty về công tác phát triển đảng viên năm 2018, vào lúc 19h30 ngày 07/05/2018 Đảng ủy Công ty đã phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa tổ chức khai giảng “Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng và lớp Bồi dưỡng đảng viên mới năm 2018” cho quần chúng ưu tú và đảng viên dự bị thuộc quản lý Đảng bộ Công ty. Về dự lễ khai giảng có đồng chí Mai Sỹ Lân - UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo kiêm Giám đốc trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Tĩnh Gia; Đồng chí Phạm Hùng Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; và đại diện Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty cùng 44 quần chúng ưu tú và đảng viên dự bị và giảng viên của trung tâm BDCT về dự.

Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Mai Sỹ Lân - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Tĩnh Gia đã khẳng định: Bồi dưỡng lý luận chính trị đối với đối tượng kết nạp Đảng và đảng viên dự bị là khâu tất yếu quan trọng, trong đó nhấn mạnh mục đích của lớp học nhằm giúp các đồng chí quần chúng ưu tú và đảng viên dự bị nắm được những kiến thức cơ bản về lý luận chính trị về Đảng cộng sản Việt Nam, trên cơ sở đó, mỗi người cần xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để sớm để thành người đảng viên chính thức của Đảng.

Đồng chí Mai Sỹ Lân - Giám đốc TT BDCT huyện Tĩnh Gia Phát biểu tại buổi lễ Khai giảng lớp học.

Tham dự và chỉ đạo tại buổi lễ khai giảng, đồng chí Phạm Hùng Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty có phát biểu chỉ đạo: Mục đích của lớp học nhằm nâng cao nhận thức và khả năng nhìn nhận trong việc tiếp cận các vấn đề xã hội nơi mình đang sinh hoạt, học tập, sinh sống qua đó sẽ có sự rèn luyện, phấn đấu nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân, hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị Trung tâm BDCT Huyện tập trung công tác đào tạo, bồi dưỡng đúng mục tiêu, yêu cầu đề ra; với Ban tổ chức lớp học cần thực hiện tốt nhiệm vụ đã được Đảng ủy/Ban lãnh đạo Công ty giao. Về phía học viên, đồng chí yêu cầu các học viên cần nghiêm túc thực hiện quy chế lớp học, tiếp thu đầy đủ các nội dung, nêu cao tính tự học, tự nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành chương trình, mục tiêu bài học, tu dưỡng, rèn luyện sớm trở thành đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Phạm Hùng Phương - Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ khai giảng.

Thay mặt cho 44 học viên trong lớp, đồng chí Vũ Ngọc Tùng - là đảng viên dự bị thuộc Chi bộ Xếp dỡ tổng hợp - Kho hàng đã phát biểu bầy tỏ sự cảm ơn chân thành nhất đến Đảng bộ Công ty đã tạo cơ hội cho các học viên đến gần hơn với Đảng, đồng thời xin hứa sẽ học tập nghiêm túc, chấp hành tốt kỷ luật của lớp học, phấn đấu xứng đáng để trở thành người đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo trung tâm BDCT huyện Tĩnh Gia & Lãnh đạo Công ty chụp hình cùng với giảng viên, học viên hóa học.

Sau buổi khai giảng, các học viên chia thành 02 lớp học: Lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng có 28 học viên và lớp Bồi dưỡng đảng viên mới có 15 học viên. Các học viên sẽ tham gia lớp học đầy đủ các chuyên đề do các giảng viên của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Tĩnh Gia - Thanh Hóa truyền đạt./.

Thanh Thuận