Ban liên lạc hưu trí PTSC đến thăm và giao lưu cùng CB CNV PTSC Thanh Hóa

Hướng tới kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 – 19/05/2018) - Người được nhân dân Việt Nam gọi với cái tên trìu mến, thân thương là Bác Hồ, thực hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn, nhằm nâng cao công tác quan tâm, thăm hỏi CBCNV đã nghỉ chế độ đang sinh hoạt tại Ban Liên lạc Hưu trí PTSC, Tổng công ty PTSC, Ban LLHT PTSC, Công đoàn Tổng công ty đã phối hợp với Công ty PTSC Thanh Hóa tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Ban LLHT PTSC năm 2013-2017, góp ý sửa đổi bổ sung Quy định Tổ chức và Hoạt động Ban LLHT PTSC tại PTSC Thanh Hoá vào chiều ngày 18/5/2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Nhậm, nguyên TGĐ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; Đồng chí Nguyễn Đăng Liệu, nguyên Phó TGĐ, Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Tập đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Nguyễn Hữu Hải, Phó TGĐ Tổng công ty; Đồng chí Nguyễn Trần Toàn, Chủ tịch Công đoàn Phó TGĐ Tổng công ty cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban LLHT các đơn vị thành viên Tập đoàn.

Trong bối cảnh chung Tổng công ty PTSC gặp rất nhiều khó khăn, công ăn việc làm và nguồn thu nhập của CBCNV bị ảnh hưởng theo hướng giảm nhiều. Tuy nhiên, với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và sự phối hợp chặt chẽ giữa Ban LLHT PTSC, Công đoàn Tổng công ty PTSC, các bộ phận liên quan, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần đối với các thành viên hưu trí vẫn được quan tâm chu đáo và mang đậm chất văn hóa Dầu khí.

Ban Liên lạc hưu trí PTSC làm một trong những đơn vị có lịch sử hình thành sớm nhất, số lượng thành viên đông nhất trong Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Số lượng thành viên năm 2010 là khoảng 1.888 người. Hiện nay, Ban LLHT PTSC có 15 đầu mối liên lạc từ Bắc vào Nam, chủ yếu tại các tỉnh, thành phố như: Hà Nội, Thái Bình, Hưng Yên, Hà Nam, Nam Định, Hải Phòng, Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu. Số lượng người là khoảng 1.056 người (cập nhật thời điểm tháng 5/2018).

 Hình ảnh tại buổi giao lưu của BLLHT PTSC và CBCNV PTSC Thanh Hóa.

 Trong chương trình hội nghị, các đại biểu từ khắp các địa phương từ Bắc đến Nam đã tập trung nghiên cứu, nhiệt huyết tham gia góp ý để đóng góp, hoàn thiện hơn quy chế hoạt động, chế độ cho CBNV hưu trí của Tổng Công ty, các đại biểu cũng đã đi tham quan cảng, văn phòng làm viêc của PTSC Thanh Hoá, giao lưu văn nghệ, thơ ca với nhiều cảm xúc và kỷ niệm đẹp cùng CBCNV PTSC Thanh Hóa.

 

Hình ảnh tại buổi giao lưu của BLLHT PTSC và CBCNV PTSC Thanh Hóa.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Văn Ngà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PTSC Thanh Hoá đại diện đơn vị vui mừng được đón tiếp giới thiệu và thông báo với các đồng chí nguyên lãnh đạo tập đoàn về những kết quả nổi bật trong hoạt động kinh doanh sản xuất của PTSC Thanh Hóa và những nhiệm vụ trọng tâm của PTSC Thanh Hóa trong năm 2018. Đóng góp vào thành tựu chung của tập đoàn và đơn vị, đồng chí Lê Văn Ngà khẳng định có sự đóng góp không nhỏ của các đồng chí nguyên là lãnh đạo tập đoàn qua các thời kỳ và cảm ơn, ghi nhận những đóng góp chân thành, trách nhiệm của các đồng chí.

Kết thúc buổi họp mặt, Ban lãnh đạo PTSC Thanh Hóa đã tặng hoa và quà tri ân các hội viên BLLHT về những đóng góp trong công tác hưu trí của ngành cùng lời chúc các bác, các cô, các chú và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc viên mãn.

Chụp ảnh lưu niệm.

Huỳnh Trúc Phương