Thiếu nhi vui tết, gắn kết yêu thương

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 từ lâu vốn được biết đến là ngày Tết dành riêng cho trẻ em. Đã là Tết thì các trẻ em được quyền “vui chơi, thể hiện mình”, là dịp để các bé được nhận những món quà ý nghĩa từ những người thương yêu. Còn các bậc cha mẹ cũng nhân dịp này thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con thông qua những lời chúc và món quà ý nghĩa.

“Thiếu Nhi Vui Tết, Gắn Kết Yêu Thương”

Với mục đích đó, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Công ty PTSC Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Thiếu nhi vui Tết, gắn kết yêu thương” giúp các em được vui chơi đón tết trong không khí vui vẻ, thân thiện và bổ ích.

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo công ty, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ nhân viên và gần 200 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa, hát, đọc thơ vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn.

 

Tiết mục Đọc thơ “Bác Hồ”- Cháu Anh Kiệt

Tiết mục hát “Một Gia Đình Nhỏ, Một Hạnh Phúc To”- Cháu Lô Đình Minh.

Tiết mục Ảo thuật – Nghệ sĩ Quốc Cường.

Trong quá trình chương trình diễn ra, các tiết mục (nhất là tiết mục ảo thuật) đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng, và nhiều cháu đã không khỏi tò mò thích thú đến mức lao lên sân khấu để tận mắt chứng kiến. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Cũng trong chương trình, BTC đã tặng quà cho 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập để khen thưởng, mong các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi để trở thành những công dân tốt trong tương lai. Đây là sự động viên tinh thần đối với các cháu thiếu nhi, thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc bảo vệ và chăm sóc trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.

 

Khen thưởng cho 10 có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích học tập tốt

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp, đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn để lại trong tâm hồn các em những kỷ niệm đẹp và cũng là niềm vui dành tặng cho cha mẹ và CBCNV trong toàn công ty, đồng thời chúng tôi muốn gửi tới một thông điệp: “Hãy quan tâm, chăm sóc và dành tình yêu thương cho thiếu nhi -  những mầm non tương lai của đất nước”.

Một số hình ảnh trong chương trình.

Hoàng Mai