Giải bóng đá nữ Nghi Sơn mở rộng lần I năm 2018

Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Công ty PTSC Thanh Hóa và sự phối hợp, thống nhất giữa các đơn vị: PTSC Thanh Hóa, Ngân hàng TM CP Á Châu (ACB), Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương (Vietcombank), Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP), ngày 07/06/2018 Ban Nữ công, Công đoàn và Đoàn thanh niên PTSC Thanh Hóa cùng các đơn vị tổ chức thành công Giải bóng đá nữ Nghi Sơn mở rộng tại sân bóng PTSC Thanh Hóa.

“Hình ảnh các đội tại lễ khai mạc”.

Bốn đội được chia làm 2 bảng đấu loại trực tiếp, chọn 2 đội mạnh nhất vào chơi trận chung kết. Sau thời gian tranh tài, hai đội ngân hàng ACB và PTSC Thanh Hóa đã giành vé vào chơi trận chung kết. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, căng thẳng và bất phân thắng bại trong 02 hiệp đá chính, đưa hai đội vào loạt đá luân lưu vô cùng hồi hộp và cân não.

Dù đã rất cố gắng nhưng đội PTSC Thanh Hóa đã chịu thất bại với tỷ số 3-5 trong loạt sút luân lưu, và đội ngân hàng ACB bước lên ngôi cao nhất tại giải đấu.

Về dự lễ trao giải, Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Thi – Trưởng ban Quản lý KKT Nghi Sơn và các Khu công nghiệp. Ông Thi chia sẻ: “Tôi rất vui mừng và cảm ơn đội chủ nhà PTSC Thanh Hóa đã tổ chức ra giải đấu này để chị em trong khu vực Nghi sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, góp phần phát triển nền thể dục thể thao, đặc biệt là thể thao cho phái đẹp, đặc biệt ý nghĩa trong khi Chỉ thị 21-CT/TW ngày 20/01/2018 về tiếp tục đẩy mạnh công tác phụ nữ trong tình hình mới, thúc đẩy bình đẳng giới. Tôi hi vọng rằng giải đấu sang năm không chỉ là bóng đá mà còn là bóng chuyền, cầu lông, tennis và các nội dung khác nữa”. Đồng thời, Ông Thi cũng đã động viên, khích lệ, tặng thưởng cho 4 đội tham gia mỗi đội một phần quà trị giá 2.000.000đ.

“Ông Nguyễn Văn Thi tặng quà cho 4 đội tham gia giải”.

Thủ môn Lê Hương Ly - Ngân hàng ACB đạt giải “Thủ môn xuất sắc”.

Đây là lần đầu tiên một Giải bóng đá nữ được tổ chức ở Nghi Sơn, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao của phái đẹp, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho chị em và là nơi để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Ban tổ chức hi vọng giải đấu sẽ trở thành hoạt động thường niên của các đơn vị trong khu vực Nghi Sơn nói riêng và tỉnh Thanh Hóa nói chung. Với thành công của lần tổ chức này, hứa hẹn trong những năm tới, giải đấu sẽ có chất lượng chuyên môn cao hơn và thu hút được nhiều sự quan tâm của các đơn vị cũng như các chị em, người hâm mộ hơn nữa.

Một số hình ảnh của giải đấu:

“Đội ngân hàng ACB – Giải nhất”.

“Đội PTSC Thanh Hóa – Giải nhì”.

“Đội NSRP – Đồng giải 3”.

 “Đội ngân hàng Vietcombank – Đồng giải 3”.

Hoàng Mai