Staff of the Month 2017 PTSC Thanh Hóa và hành trình ghi nhớ tại Đồng Hới – Quảng Bình

Năm 2017 là một năm với nhiều sự kiện nổi bật đánh dấu sự trưởng thành trong hoạt động sản xuất kinh doanh của PTSC Thanh Hóa và cũng là một mốc son kỉ niệm đầy ý nghĩa, cùng nhìn lại đằng sau những công trình, những thành tích mà PTSC Thanh Hóa đã tạo dựng được đó là mồ hôi, công sức, sự sáng tạo, là những tận tụy và cả sự hy sinh của tập thể PTSC Thanh Hóa. Mọi sự nỗ lực, tâm huyết với công việc của toàn thể CBCNV PTSC Thanh Hóa luôn được đền đáp xứng đáng. Để ghi nhận và tưởng thưởng cho những cống hiến của CBCNV, đánh giá và lựa chọn Nhân Viên Xuất Sắc Của Tháng – Staff Of The Month là một trong hình thức khen thưởng của công ty và cũng là giá trị cốt lõi trong chiến lược xây dựng văn hóa của PTSC Thanh Hóa. Đây là hoạt động luôn được Ban lãnh đạo chú trọng và là hoạt động thường xuyên, đầy tính nhân văn của công ty.

Trong năm 2017, Ban dự án PTSC Thanh Hóa đã tuyên dương và khen thưởng đối với 12 nhân viên có thành tích xuất sắc trong tháng đó là:

- Trần Đức Tâm – Gói Đại lý (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 1).

- Hoàng Thị Mai – Gói Đại lý (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 2).

- Nguyễn Trọng Hoàng – Gói Tàu (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 3).

- Lê Thị Mai – Gói SPM (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 4).

- Hoàng Thị Quỳnh Anh – Gói Tàu (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 5).

- Đỗ Đồng Lộc – Gói Hỗ Trợ Vận Hành (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 6).

- Tạ Văn Biên – Gói RFCC (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 7).

- Lê Đại Thọ - Gói RFCC (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 8).

- Trương Ngọc Quý – Gói SPM (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 9).

- Cao Văn Toàn – Gói Tàu (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 10).

- Huỳnh Trúc Phương – Gói RFCC (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 11).

- Nguyễn Hải Dương – Gói RFCC (Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 12).

Các nhân viên được khen thưởng đã vượt qua những thách thức trong công việc, luôn sáng tạo và không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc được giao. Ngoài việc nghiêm túc thực hiện nội quy công ty và hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty còn chú trọng vào sự năng động, sáng tạo và thường xuyên có những sáng kiến đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc.

Tạm gác lại công việc, lo toan hàng ngày, PTSC Thanh Hóa đã tổ chức cho những cán bộ, nhân viên xuất sắc nhất  của năm 2017 đi dã ngoại Team Building 3 ngày 2 đêm tại Đồng Hới, Quảng Bình. Do tính chất công việc của dự án nên chuyến đi lần này chỉ hội tụ được 8 nhân viên xuất sắc của năm 2017. Chuyến đi đã diễn ra tốt đẹp với rất nhiều nụ cười và để lại những kỉ niệm khó phai.

Cả đoàn cùng háo hức, trò chuyện rôm rả trên suốt chặng đường nhờ vậy mà khoảng cách hơn 250km đến khúc ruột của Miền Trung ngắn lại đáng kể. Tuy nhiên, chuyến đi lần này có chút đặc biệt hơn, đó là ngoài mục đích ghé Vũng Chùa – Đảo Yến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp, tượng đài Mẹ Suốt – Người mẹ anh hùng trên dòng sông Nhật Lệ,  nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng làm việc tại Động Thiên Đường – “Hoàng Cung Dưới Lòng Đất” cùng thưởng thức những bãi tắm tuyệt đẹp với nền cát trắng phau và dòng nước biển trong xanh giữa trời - mây - non - nước, cả đoàn còn tổ chức hoạt động Team Building tại Sông Chày – hang Tối có chiều dài 6km và được ví là một “Sơn Đoòng thu nhỏ” nằm trong hệ thống Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Staff Of The Month 2017 tại Động Thiên Đường – Quảng Bình

Sông Chày nước xanh trong, hòa lẫn cùng rừng cây và những ghềnh núi đá vôi sừng sững tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Đến đây, cả đoàn cùng trải nghiệm cảm giác mạo hiểm khi nhảy xuống từ zipline – đu dây trên không 400m vào hang Tối để thả mình vào làn nước mát lạnh, tham gia các trò chơi dưới nước và chèo thuyền kayak để “giải cứu đồng đội” và tận hưởng những phút giây tuyệt vời của tinh thần đồng đội khi được cổ vũ, phối hợp, được thấu hiểu và bổ sung cho nhau vượt qua các thử thách.

Staff Of The Month 2017 trải nghiệm thử thách đu dây trên không

Ba ngày của chuyến đi trôi qua thật nhanh, trở về Nghi Sơn, hành trình mới lại bắt đầu nhưng chắc chắn rằng những dư âm của chuyến đi Đồng Hới – Quảng Bình vẫn sẽ vẹn nguyên và luôn là ký ức thật đẹp trong trái tim nơi ngực trái của những chiến binh đầy nhiệt huyết. Đây cũng là nguồn động viên cho tinh thần làm việc của tất cả CBCNV PTSC Thanh Hóa - “Mọi cố gắng của các bạn đều được ghi nhận vì thế hãy không ngừng nỗ lực không ngừng cống hiến, chắc chắn bạn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng”. Mọi hoa thơm quả ngọt đều là do một quá trình rèn luyện và phấn đấu không ngừng, và PTSC Thanh Hóa sẽ luôn ghi nhận kịp thời những đóng góp đó.

Một lần nữa chúc mừng các cá nhân tập thể xuất sắc trong năm 2017 của PTSC Thanh Hóa và hi vọng rằng trong hành trình phía trước chúng ta sẽ được tôn vinh nhiều cá nhân tập thể xuất sắc hơn nữa.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

“Cùng nhau vượt qua hang Tối”

 Staff Of The Month 2017 tại Đảo Yến – Quảng Bình

Huỳnh Trúc Phương