Đoàn Thanh Niên PTSC Thanh Hóa tổ chức chương trình ” Trung Thu Cho Em"

Tết Trung thu – Tết đoàn viên là dịp mọi người quây quần bên nhau trông trăng phá cỗ. Trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, với múa lân, rước đèn. Thời trẻ thơ chúng ta cứ vào dịp này lại nô nức, mong chờ bố, mẹ làm tặng những chiếc lồng đèn bằng tre, bằng giấy để cùng với bạn bè nô đùa đi vòng khắp xóm làng. Thấu hiểu được phần nào những mong ước ấy, Đoàn Thanh Niên PTSC Thanh Hóa đã tổ chức chương trình ” Trung Thu Cho Em ” cho các em nhỏ con của CBCNV Công ty và của khách hàng tại khu nhà ăn tập thể Công ty.

Tham dự chương trình có sự góp mặt của gần 200 các em thiếu nhi và toàn bộ đoàn viên, thanh niên PTSC Thanh Hóa.

Khi chương trình chính thức bắt đầu cũng là lúc các em nhỏ cùng với phụ huynh hòa trong không khí vui tươi, rộn ràng. Những chiếc đèn ông sao, đèn lồng đủ màu sắc được phát đến tận tay các em nhỏ, khiến cho không gian càng thêm lung linh, huyền ảo.

Tiết mục “Em đi chơi hội trăng rằm” của cháu Khánh Linh

 Cháu Hứa Đình Anh Kiệt thể hiện bài thơ “Trung thu đến”.

Bên cạnh những tiết mục văn nghệ đặc sắc, các em thiếu nhi còn được thể hiện tài năng của mình với phần thi “Vẽ tranh”.

Hai bức tranh đạt giải nhất của cháu Vũ Đình Gia Bảo và cháu Vũ Quý Hạnh

Các em thiếu nhi đã được tham gia các trò chơi dân gian, được trò chuyện với chị Hằng, chú Cuội. Thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem nặn bóng, đặc biệt là màn múa Lân hấp dẫn. Những tràng vỗ tay, tiếng cười giòn giã của các em đều ánh lên niềm vui, niềm hạnh phúc.

Tiết mục “Múa lân” của các bạn Đoàn viên PTSC Thanh Hóa

Một số hình ảnh của chương trình:

Đêm “TRUNG THU CHO EM” khép lại thành công trong dư âm của những tràng pháo tay và nụ cười không dứt trên môi của các em nhỏ. Nụ cười của các em chính là nguồn động lực cho Đoàn thanh niên thực hiện nhiều hơn nữa các chương trình bổ ích, ý nghĩa và ấm áp.

Bài: Hoàng Mai

Ảnh: Hải Dương