Lễ kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2018).

Lịch sử dân tộc Việt Nam là lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước, trong đó, phụ nữ Việt Nam giữ một vai trò trọng yếu. Chủ tịch Hồ Chí Minh có câu: ‘‘Non sông gấm vóc Việt Nam do phụ nữ ta, trẻ cũng như già, ra sức dệt thêu mà nên tốt đẹp rực rỡ’’. Người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, giàu lòng nhân ái, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em vẫn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cũng như xây dựng đất nước. Chính vì thế, ngày 20/10 hàng năm là ngày mà cả dân tộc dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho phụ nữ.

Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ (20/10/1930-20/10/2018), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty. Công Đoàn Công ty Cổ phần Cảng dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa long trọng tổ chức Tọa đàm Lễ kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nhằm thể hiện lòng tri ân sâu sắc đến vẻ đẹp truyền thống và phẩm chất tốt đep của người Phụ nữ Việt Nam đồng thời nâng cao tinh thần trách nhiệm, động viên nữ cán bộ công nhân viên hăng hái tham gia thi đua phát triển đơn vị và hoàn thành tốt trách nhiệm của người phụ nữ trong gia đình.

Tại buổi tọa đàm các nam cán bộ công đoàn Công ty đã dành tặng cho nữ công Công ty bất ngờ về sự chuẩn bị chu đáo, ga lăng như nam đoàn viên công đoàn tặng hoa cho từng nữ cán bộ công nhân viên cùng lời lúc tốt đẹp nhất, những ca khúc hay, những tiết mục văn nghệ, hài kịch tự biên và video clip chúc mừng được gửi từ nam cán bộ nhân viên từ khắp các công đoàn bộ phận là một món quà vô cùng ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên nữ Công ty trong ngày đặc biệt này.

Tiết mục hài kịch: Chuyện tình Nghi Sơn,

Trong buổi lễ tọa đàm, Ban Chấp hành Công đoàn công ty cũng tuyên dương 06 cá nhân nữ công tiêu biểu trong công tác hai giỏi của Công ty “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, đây là những ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của các chị em.

Ban Chấp hành Công đoàn công ty cũng tuyên dương 06 cá nhân nữ công tiêu biểu trong công tác hai giỏi của Công ty “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Tại buổi tọa đàm ông Phạm Hùng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty; Ông Tô Ngọc Thụ - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc phát biểu chúc mừng Chị Em nhân ngày 20/10 và có những chia sẻ sâu sắc, cảm ơn Chị em đã có nhiều đóng góp trong công tác chuyên môn cũng như phong trào và mong muốn Phụ nữ của Công ty tiếp tục phát huy thế mạnh, làm chủ được công việc và hạnh phúc gia đình, luôn luôn nỗ lực vì một tập thể PTSC Thanh Hóa vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Tọa đàm:

Duyên Nguyễn