Tiệc Tất niên PTSC Thanh Hóa 2018

Tất niên chính là dịp để chúng ta cùng tri ân quá khứ, tự hào về hiện tại và tin tưởng ở tương lai chính vì vậy những ngày cuối năm luôn chất chứa thật nhiều những hy vọng đón chờ chúng ta phía trước. Hòa cùng những dòng cảm xúc đó, sau một năm làm việc hăng say và sáng tạo, PTSC Thanh Hóa đã tổ chức đêm tiệc Tất niên vào ngày tối ngày 24/1 vừa qua tại cảng PTSC Thanh Hóa, xã Nghi Sơn, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tri ân sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương, quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng công ty trong năm qua. Và đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và tri ân tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết, sự đóng góp hết mình của toàn thể CB CNV, người lao động PTSC Thanh Hóa.

Đại diện PTSC Thanh Hóa, ông Phạm Hùng Phương – Giám đốc Công ty đã có những lời chia sẻ và tri ân các cơ quan, đoàn thể, chính quyền địa phương, các đối tác và khách hàng đã đồng hành cùng PTSC Thanh Hóa trong thời gian qua và cảm ơn các CB CNV, người lao động đã cùng đồng tâm hiệp lực, tạo nên một hành trình PTSC Thanh Hóa ấn tượng. Năm 2018 được xem là một năm thành công của PTSC Thanh Hoá khi xuất sắc hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD, đảm bảo công ăn việc làm và thu nhập cao hơn năm 2017. Chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao và được khách hàng công nhận ở 4 mảng dịch vụ chiến lược: Dịch vụ Căn cứ Cảng và Logistics, dịch vụ cơ khí dầu khí, công nghiệp, dịch vụ tàu lai dắt, tàu dịch vụ, dịch vụ vận hành và bảo dưỡng. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, trong suốt thời gian vừa qua, công ty luôn chú trọng và duy trì tốt công tác an sinh xã hội, được lãnh đạo địa phương và lãnh đạo tỉnh Thanh Hoá đánh giá cao và ghi nhận.

Ông Phạm Hùng Phương – Giám đốc PTSC Thanh Hóa phát biểu tại buổi tiệc.

 Nghi thức khai tiệc Tất niên của PTSC Thanh Hóa năm 2018.

Chương trình tiệc Tất niên là một chuỗi cảm xúc khó quên không chỉ bởi video clip “ PTSC Thanh Hóa - Chặng đường một năm nhìn lại”, không chỉ là màn biểu diễn nghệ thuật Múa Trống Nước của vũ đoàn Ruby đến từ nhà hát kịch Lam Sơn – Thanh Hóa, không chỉ là các tiết mục biểu diễn ấn tượng của đội văn nghệ PTSC Thanh Hóa, không chỉ là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần thưởng may mắn giá trị mà còn là những khoảng khắc được cùng nhau theo dõi và cổ vũ trận bóng lịch sử giữa đội tuyển Việt Nam và Nhật Bản trong trận tứ kết Asian Cup 2019. Câu chuyện cổ tích của đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup 2019 kết thúc nhưng chắc chắn họ sẽ không dừng lại. Không chỉ người hâm mộ đất nước hình chữ S, mà cả Đông Nam Á cũng phải tự hào vì đội tuyển Việt Nam.

Liên khúc xuân do đội văn nghệ PTSC Thanh Hóa biểu diễn.

Bữa tiệc tất niên khép lại trong những cái bắt tay, những cái ôm chào nồng nhiệt, những bài hát đầy tình cảm và tự hào, những lời tạm biệt với muôn vàn cảm xúc Vậy là một năm mới đã đến, PTSC Thanh Hóa sẽ bước sang một chặng đường mới, những bước tiến mới giúp thương hiệu vươn xa hơn và lớn mạnh hơn.

Bài:Trúc Phương

Ảnh: Hải Dương