Nữ công PTSC Thanh Hóa – Những nhân tố năng động

Ngày 07/03/2019, được sự phân công và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, BCH Đoàn Công ty, Ban nữ công Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa (PTSC Thanh Hóa) đã long trọng tổ chức các chuỗi hoạt động nhằm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và 1979 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Các hoạt động diễn ra hết sức đa dạng, phong phú và sôi nổi bao gồm các trò chơi Teambuilding, Giao hữu bóng đá và tham quan du lịch về nguồn.

Đến tham dự các sự kiện có sự hiện diện của Ông Lê Văn Ngà – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; Ông Tô Ngọc Thụ – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn công ty cùng đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo các Phòng đội của Công ty và toàn bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) nữ Công ty.

Thông qua những trò chơi Team building bao gồm: nhảy bao bố, kẹp bóng và bịt mắt bắt vịt, dễ dàng nhận thấy sự năng động, khéo léo và sáng tạo của CBCNV nữ  của Công ty. Năm đội tham gia mang năm màu sắc đa dạng, riêng biệt và cá tính đã dễ dàng chinh phục được các thử thách do Ban tổ chức đặt ra.

Ban nữ công PTSC Thanh Hóa

Kết thúc trò chơi, đội Cam (Phòng Tổ chức Hành chính & ATCL) đã dành chiến thắng chung cuộc, một thành tích xứng đáng cho tinh thần đoàn kết, tính tập thể và sự nhanh nhẹn. Các đội về nhì, ba tiếp theo là đội Xanh (Phòng Tài chính Kế toán) và đội Đỏ (Phòng TM và Ban Dự án Logistcs).

Nối tiếp các hoạt động kỷ niệm là giao hữu bóng đá giữa hai đội Liên quân văn phòng và đội Ban Dự án và chuyến thăm quan du lịch về nguồn Lạng Sơn.

Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ đã mang lại niềm vui, sự phấn khởi cho mỗi nữ CBCNV tham gia đồng thời góp phần gắn kết các Bộ phận trong Công ty, nâng cao tinh thần đoàn kết – sáng tạo trong công tác chuyên môn và thi đua trong các hoạt động phong trào, cùng nhau xây dựng Công ty phát triển bền vững.

Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại, CBCNV nữ PTSC Thanh Hóa đã và đang thể hiện được sự năng động, tính chuyên cần trong công việc, vài trò người giữ tổ ấm trong gia đình và xã hội, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới.

Duyên Nguyễn