Lễ tuyên dương và Giao lưu học sinh giỏi tiêu biểu xuất sắc lần thứ V năm học 2018 – 2019

Ngày 19-7, tại Công ty Cổ phần Cảng Dịch vụ Dầu khí Tổng hợp PTSC Thanh Hóa đã diễn ra chương trình Tuyên dương và giao lưu cùng các cháu học sinh giỏi là con của Cán bộ, Công nhân viên (CB CNV), Người lao động (NLĐ) Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) năm học 2018 – 2019.

Đây là hoạt động thường niên của Tổng Công ty PTSC do Công đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức, có ý nghĩa vô cùng to lớn, nhằm động viên khuyến khích các em học sinh là con em của CB CNV Tổng Công ty PTSC có thành tích học tập tốt, giúp các em có thêm niềm tin, nghị lực để vươn lên trong học tập.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, có dự hiện diện của đồng chí Đỗ Thái Hà - Phó trưởng ban phụ trách Ban Chính sách Pháp luật và các đồng chí trong Ban chính sách Pháp luật Công đoàn Dầu khí Việt Nam; đồng chí Đỗ Anh Tuấn - Phó bí thư Đoàn Thanh niên Tập đoàn.

Đ/c Đỗ Thái Hà - Phó trưởng ban phụ trách Ban Pháp luật PVN và Đ/c Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty PTSC trao tặng biểu trưng tôn vinh, hoa và các phần quà khen thưởng dành cho các em học sinh có thành tích xuất sắc.

Về phía Lãnh đạo Tổng công ty PTSC, có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Hải - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty; ông Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty; ông Nguyễn Tân Vinh - Phó Chánh Văn phòng Tổng Công ty, Bí thư ĐTN Tổng Công ty và cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, trưởng các ban Công đoàn Tổng Công ty, lãnh đạo các đơn vị khu vực phía Bắc, Chủ tịch Công đoàn các đơn vị thành viên và đặc biệt là sự có mặt của 112 em học sinh giỏi trên tổng số 139 em học sinh giỏi, tiêu biểu được tuyên dương trong năm học 2018 - 2019 là con của CB CNV Tổng công ty.

Các đồng chí Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tổng Công ty PTSC và Lãnh đạo các đơn vị cùng 112 em học sinh chụp ảnh lưu niệm.

Đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty trao những bó hoa tươi thắm cho các em sau buổi giao lưu trò chuyện tại chương trình.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trần Toàn - Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty, đồng chí Nguyễn Hữu Hải – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tổng công ty, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty đã bày tỏ niềm vui và khen ngợi, biểu dương tinh thần chăm ngoan học giỏi của các em, khuyến khích các em học tập và rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là chủ nhân tương lai xây dựng đất nước, làm nguồn hạt nhân, nhân tố mới tiếp bước Cha Anh, cho ngành Dầu khí.

Tại buổi giao lưu, các em đã trình bày báo cáo thành tích hoc tập của mình, chia sẻ về các phương pháp học tốt, các bộ môn mà các em đạt giải cao và chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi tham gia chương trình. Dù còn trẻ tuổi nhưng với sự nỗ lực của bản thân cũng như giáo dục của gia đình, cảm nhận về các Em là những người rất tự tin, thông minh, chăm ngoan, bản lĩnh, và dí dỏm.

Đoàn viếng thăm khu di tích lịch sử đền thờ vua Đinh Tiên Hoàng (Viễn Gia – Ninh Bình) và vua Lê Đại Hành (Hoa Lư – Ninh Bình).

Đoàn tới thăm di tích lịch sử Thành nhà Hồ - Kinh đô nước Đại Ngu (quốc hiệu Việt Nam thời nhà Hồ) tại huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn tham quan Quần thể danh thắng Tràng An, ngồi thuyền tham quan di tích Tràng An: Đền Trình – Hang Dột – Hang Mây – Đền Suối Tiên – Hang Đại – Hành Cung Vũ Lâm – Phim trường Kong Skull Island.

Sau lễ tuyên dương, các Em được tìm hiểu về hoạt động sản xuất kinh doanh của PTSC Thanh Hóa, thăm các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tại các Thanh Hóa – Ninh Bình. Chuỗi hoạt động với nhiều hoạt động ý nghĩa và đầy sức lan tỏa đã thành công tốt đẹp, đây là hoạt động thiết thực chắp cánh ước mơ cho các em – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Nga Nguyễn

Ảnh: Huy Tuấn & Thương Tiến