Hành trình tri ân năm 2019

Trong không khí cả nước đang hướng về lễ kỷ niệm 72 ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019), ngày 26/07/2019 Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (Tổng công ty PTSC) đã phối hợp Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty Tàu Dịch vụ Dầu khí tổ chức chương trình Hành trình tri ân năm 2019. Đây là dịp để tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ Việt Nam, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì độc lập tự do cho đất nước.

Đoàn công tác do đồng chí Phan Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng công ty làm Trưởng Đoàn đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm chị Võ Thị Sáu tại Nhà lưu niệm của nữ anh hùng liệt sĩ, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Kết thúc Lễ dâng hương, Đoàn đã đến thăm hỏi các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương bệnh binh và người có công Long Đất. Tại đây, trong bài phát biểu của mình, đồng chí Vũ Minh Lai – Chủ tịch Hội cựu chiến binh Tổng Công ty nhấn mạnh, chúng ta những thế hệ đi sau, nguyện phát huy truyền thống trung kiên, bất khuất của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua làm việc, công tác, học tập với hiệu quả cao nhất để không ngừng góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Bên cạnh đó, Đoàn cũng đã thăm hỏi và tặng quà cho gia đình chiến sĩ Đoàn tàu không số “Đường mòn Hồ Chí Minh trên biển” là thuyền trưởng tàu không số Lê Hà, cùng gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tổng kinh phí là 132,4 triệu đồng.

Hành trình tri ân là hoạt động thường niên của Tổng công ty PTSC và Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, năm nay là năm thứ 12 được thực hiện. Đây là chương trình có ý nghĩa tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong CBCNV, nhất là thế hệ trẻ về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” từ việc xây dựng ý thức, trách nhiệm và nghĩa cử cao đẹp, tự nguyện tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đồng thời khuyến khích, động viên, tạo điều kiện để các đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công tiếp tục vượt qua những khó khăn trong cuộc sống đời thường.

Trần Ngọc Choan – Bí thư Đoàn TN PTSC Marine

Một số hình ảnh của Chương trình: