Đoàn Thanh niên PTSC Thanh Hóa tổ chức “Đêm hội trăng rằm 2019"

Hòa cùng không khí vui đón Tết Trung thu khắp cả nước, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Công ty, sự phối hợp của Công đoàn Công ty, ngày 11/09 Đoàn Thanh niên PTSC Thanh Hóa đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2019” với mong muốn mang đến cho các cháu có một mùa Trung thu ý nghĩa, vui tươi và gìn giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp.

Tiết mục múa Thằng Cuội mở màn cho chương trình.

Đến dự và chung vui với các cháu có Ông Tô Ngọc Thụ – Chủ tịch Công đoàn – Phó Giám đốc PTSC Thanh Hóa, đại diện Lãnh đạo các bộ phận cùng với hơn 150 cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của CB  CNV trong công ty.

Trong không khí tươi vui của đêm hội, các em đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong đêm hội trăng rằm. Trong đêm hội với phần trình diễn năng khiếu ca hát, diễn xuất của các em thiếu nhi đã đem lại những giây phút vui tươi và tô điểm thêm cho một mùa Trung thu thật nhiều màu sắc và ý nghĩa.

Các em hào hứng đăng ký tham gia các trò chơi cùng chú Cuội và chị Hằng.

Các em chăm chú xem tiết mục ảo thuật của nhân vật Trư Bát Giới.

“Đêm hội trăng rằm” là dịp để các em thiếu niên, nhi đồng giao lưu, vui chơi và có thêm nhiều niềm vui sẵn sàng cho một năm học mới. Đây là hoạt động thường niên của PTSC Thanh Hóa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, HĐQT, Ban Giám đốc công ty, các đoàn thể chính trị dành cho con em của các thành viên trong đại gia đình PTSC Thanh Hóa.

Một số hình ảnh của đêm hội:

Mâm ngũ quả do các anh chị Đoàn viên chuẩn bị cho các em.

Bài viết: Nguyễn Khắc Trung

Ảnh: Trịnh Thương Tiến