Các hoạt động ý nghĩa Chào mừng 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo và Công đoàn Công ty PTSC Thanh Hóa, ngày 17/10/2019, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức các hoạt động chào mừng bằng các hoạt  động team building với nhiều hình thức phong phú, ý nghĩa nhằm góp phần tôn vinh giá trị người Phụ nữ Việt Nam và cho các chị em có cơ hội giao lưu, gắn kết hơn.

Đến tham dự sự kiện có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Hoan – Phó Giám đốc Công ty; Ông Đỗ Tiến Công – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng  Tổ chức Hành chính cùng đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo các Phòng đội của Công ty và toàn bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) nữ PTSC Thanh Hóa.

Thông qua những trò chơi Team building bao gồm các phần chơi: Kết nối, Khởi động, Tăng tốc và Về đích, các CBCNV nữ đã chinh phục các thử thác bằng sự khéo léo, năng động và nhiệt tình.

Chương trình team building diễn ra đầy hào hứng bằng sự đoàn kết, đồng lòng và ăn ý trong sự phối hợp giữa các thành viên của các đội. Đây là một hoạt động ý nghĩa sau những giờ làm việc căng thẳng của đơn vị và tăng sự gắn kết giữa các nữ công Công ty.

Đội Xanh Dương – Giải Sáng tạo.

Đội Cam - Giải Đoàn Kết.

 

Đội Xanh Lá Cây – Giải nhất.

Hoạt động kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam là món quà tinh thần quý báu, thiết thực mà Lãnh đạo và Công đoàn Công ty dành tặng cho các nữ CBCNV lao động. Thay lời chúc nữ CBCNV PTSC Thanh Hóa, Ông Đỗ Tiến Công – Phó Chủ tịch Công đoàn đã trích tặng câu nói của nhà thơ, nhà văn người Anh William Golding "Tôi nghĩ phụ nữ thật ngốc khi họ cho rằng họ bình đẳng với đàn ông. Thực ra họ luôn luôn là người vĩ đại hơn. Bất cứ cái gì đưa cho phụ nữ họ cũng sẽ tạo ra những giá trị cao hơn. Khi bạn đưa cho họ 1 căn nhà họ sẽ tạo ra một tổ ấm. Nếu bạn đưa cho họ thực phẩm họ sẽ tạo cho bạn một bữa ăn ngon. Nếu bạn tặng họ nụ cười, họ sẽ tặng bạn trái tim yêu. Phụ nữ luôn nhân lên, tạo ra những giá trị lớn hơn bất cứ thứ gì bạn trao cho họ".

Duyên Nguyễn – BDA Tàu dịch vụ