PTSC Thanh Hóa vô địch Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Thanh Hóa lần thứ 3 năm 2019 (TH League-S3)

Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Thanh Hóa năm 2019 (TH League - S3) chính thức diễn ra vào các ngày thứ 7 hàng tuần từ ngày 12/10 - 28/12/2019 tại Sân bóng Hội An -  Phường Lam Sơn- Thành phố Thanh Hóa. Bước sang mùa thứ 3, TH League có sự tham gia của 12 đội bóng phong trào mạnh nhất đến từ Huyện, Cơ quan, Doanh nghiệp thuộc tỉnh Thanh Hóa. Tại giải lần này, các đội sẽ thi đấu theo thể thức đá vòng tròn 1 lượt tính điểm để tìm chủ nhân cho chiếc Cup vô địch năm nay.

Tham dự giải lần này, FC PTSC Thanh Hóa sở hữu một đội hình chất lượng với đội hình đồng đều trải dài cả 3 tuyến cùng một lối chơi tấn công hoa mỹ đã đi vào lòng khán giả, ngay từ đầu giải FC PTSC Thanh Hóa được đánh giá là ứng cử viên nặng ký nhất cho chức vô địch và sẽ là đội bóng đáng xem nhất ở mùa giải năm nay.

Không phụ lại tấm lòng của người hâm mộ, FC PTSC Thanh Hóa đã thi đấu cống hiến và xuất sắc trong suốt 11 vòng đấu. Chức vô địch mùa giải năm nay được quyết định ở loạt trận cuối cùng, bởi sau 10 vòng đấu FC PTSC Thanh Hóa chỉ đứng thứ 2, bằng điểm với FC Trẻ Thành Phố nhưng kém kết quả đối đầu. Tuy nhiên bất ngờ đã diễn ra ở vòng 11 cũng là vòng đấu cuối cùng, FC PTSC Thanh Hóa có xuất sắc có chiến thắng 3-1 trước FC PC22 - Diamond, trong khi FC Trẻ Thành Phố bất ngờ có trận hòa đáng tiếc trước FC Mạnh Linh.

Như vậy, PTSC Thanh Hóa đội đã nỗ lực từng trận đấu, tinh thần quyết tâm, khát vọng với dành mục tiêu là trong năm 2019 dành chiến thắng tại  TH League -S3.

Hình ảnh: FC PTSC Thanh Hóa trở thành tân vương của TH League – S3.

PTSC Thanh Hóa đã có được 24 điểm sau 11 vòng. Với kết quả này, FC PTSC Thanh Hóa trở thành tân vương của TH League - S3. Kết quả trên hoàn toàn xứng đáng và thuyết phục với những gì mà PTSC Thanh Hóa đã thể hiện tại giải lần này. Chúc cho đội bóng sẽ tiếp tục thi đấu đạt thành tích cao ở thời gian tới.

Một số hình ảnh khác trong ngày vô địch

Nguyễn Thiện Hoàng Quý