PTSC Thanh Hóa tổ chức tiệc Tri ân - Thank You Party 2020, Chào Xuân năm mới 2021

Trong những ngày cuối cùng của năm 2020, không khí đón Tết Tân Sửu 2021 rộn ràng trên khắp cả nước. Như thường lệ, tối ngày 21/01/2021 vừa qua, PTSC Thanh Hóa tổ chức buổi tiệc Tri ân năm 2020 và chào Xuân năm mới 2021 nhằm thắt chặt tình đoàn kết và tri ân sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể, quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành cùng PTSC Thanh Hóa trong năm qua và đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Công ty ghi nhận và tri ân tinh thần lao động hăng say, nhiệt huyết, sự đóng góp hết mình của toàn thể Cán bộ công nhân viên, người lao động đang làm việc tại PTSC Thanh Hóa.

Đến tham dự Bữa tiệc Tri ân có sự hiện diện đến từ các cơ quan, ban ngành của tỉnh Thanh Hóa, khu vực Nghi Sơn và Đại diện các doanh nghiệp đối tác, khách hàng cùng tập thể Cán bộ công nhân viên, Người lao động PTSC Thanh Hóa.

Trong khuôn khổ chương trình, ngoài bữa tiệc ẩm thực ấm áp và chương trình Lucky Draw đầy hồi hộp và gay cấn, BTC còn mang đến bữa tiệc năm nay một chương trình nghệ thuật đầy sắc xuân tươi mới mang tên “Lung linh sắc xuân” với các tiết mục được dàn dựng đặc sắc đã mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Nhận được những tình cảm yêu quý và hiệu ứng tích cực đến từ tất cả mọi người.

Khép lại năm 2020 với nhiều thành công đáng ghi nhận, PTSC Thanh Hóa bước vào năm 2021 với nhiều kế hoạch và mục tiêu mới, mang tinh thần quyết tâm cao. Người lao động PTSC trên khắp các công trình, dự án đang gửi niềm tin và khát vọng vào một năm Tân Sửu 2021 thành công hơn nữa. Giữa thời khắc thiêng liêng và sum họp, PTSC Thanh Hóa xin gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ công nhân viên, đối tác, khách hàng một năm mới An khang thịnh vượng, cùng PTSC Thanh Hóa đem sắc xuân lan tỏa khắp muôn nơi!

Một số hình ảnh tại bữa tiệc Tri ân 2020

Nguyễn Thị Nga