Công đoàn PTSC đồng hành cùng đơn vị phòng chống đại dịch Covid-19

Tiếp tục thực hiện công tác chăm lo cho người lao động, đặc biệt là tăng cường các biện pháp phòng, chống đại dịch Covid-19 tại các dự án, ngày 22/11/2021, Công đoàn Tổng công ty CP Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) đã tổ chức thăm hỏi người lao động đang làm việc tại Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam.

Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam (LSP) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là nơi có nhiều người lao động của các nhà thầu không may bị nhiễm SARS-CoV-2. Đoàn công tác Công đoàn PTSC đã trao tặng các vật phẩm y tế gồm 30.000 khẩu trang y tế và hơn 2.000 bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 cho người lao động của 4 đơn vị thuộc PTSC đang làm việc tại dự án, gồm Ban quản lý dự án, PTSC Quảng Ngãi, PTSC Thanh Hóa và PTSC POS.

Công đoàn PTSC trao quà hỗ trợ cho các đơn vị thuộc PTSC đang làm việc tại Dự án tổ hợp Hóa dầu miền Nam.

Tại buổi thăm hỏi, ông Vũ Đức Cường - Phó Chủ tịch Công đoàn PTSC đã gửi lời động viên, nhắn nhủ người lao động PTSC đang làm việc tại dự án cùng nhau đoàn kết, khắc phục khó khăn, tăng cường công tác phòng chống đại dịch, thực hiện nghiêm các chỉ thị, quy định của Tổng công ty, của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và của Bộ Y tế. Đồng thời, đại diện Công đoàn PTSC cũng đề nghị Ban quản lý dự án chủ động liên hệ với y tế địa phương để hỗ trợ điều trị cho người lao động F0; khẩn trương truy vết, khoanh vùng, nhanh chóng khống chế được đại dịch để tiếp tục triển khai các nhiệm vụ được giao, hoàn thành các mốc dự án đã đề ra.

Ông Nguyễn Đức Thiện - Giám đốc Ban quản lý dự án đại diện cho lãnh đạo các đơn vị bày tỏ lời cảm ơn đến Công đoàn PTSC đã kịp thời hỗ trợ cho Dự án, đồng thời mong muốn Công đoàn PTSC tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cho các đơn vị, người lao động vượt qua tình hình khó khăn hiện tại. Ông Nguyễn Đức Thiện cũng khẳng định tinh thần quyết tâm đoàn kết một lòng của người lao động PTSC tại Dự án LSP, khắc phục khó khăn, ngăn ngừa đại dịch để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Tổng công ty PTSC giao phó.