TIN PTSC

Ngày: 21-05-2024 | Lượt xem: 122

Thứ Ba, 21 Tháng 05 năm 2024 | Lượt xem: 122

Đẩy nhanh triển khai Dự án Bồn chứa LPG Thi Vải - hướng đến vượt tiến độ kế hoạch

Dự án Bồn chứa LPG Thị Vải do Tổng công ty Khí Việt Nam (PV Gas) là chủ đầu tư và tổng thầu là Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC). Tham gia dự án, PTSC Thanh Hóa đảm nhận các hạng mục thiết kế, mua sắm, thi công các bồn bể chứa, chế tạo và lắp đặt kết cấu thép, chế tạo và lắp đặt đường ống. Đây là dự án quan trọng, góp phần thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia và bình ổn thị trường LPG trong nước.


Toàn cảnh Dự án Bồn chứa LPG Thị Vải

Với tầm quan trọng của dự án, ngay từ thời điểm khởi công tháng 02/2023 đến nay, dự án đã được chủ đầu tư cùng nhà thầu quan tâm, chỉ đạo sát sao và đã đạt được thành công nhất định trong quá trình triển khai.

Luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn lao động tại mọi thời điểm, tuyệt đối không để xảy ra sự cố mất an toàn lao động, toàn dự án đã đạt cộc mốc 200.000 giờ an toàn vào tháng 12 năm 2023 và hướng đến cột mốc 500.000 giờ an toàn trong tháng 05 năm 2024.


PTSC Thanh Hóa nhận kỷ niệm Chương từ Chủ đầu tư PV GAS và Tổng thầu PTSC trong Lễ chào mừng 200.000 giờ làm việc an toàn – Dự án bồn chứa LPG Thị Vải

Để khích lệ tinh thần cố gắng, nỗ lực không ngừng của người lao động thuộc dự án, ngày 11 tháng 04 năm 2024, đại diện Công đoàn PTSC Thanh Hóa đã đến thăm hỏi và tặng quà cho toàn thể Người lao động cũng như biểu dương người lao động đạt thành tích nổi bật trong quá trình triển khai dự án.


Đại diện Công đoàn PTSC Thanh Hóa thăm hỏi và tặng quà cho Người lao động Dự án Bồn chứa LPG Thị Vải

Hưởng ứng phong trào thi đua sản xuất, vượt mức tiến độ các hạng mục cơ khí Dự án Bồn chứa LPG Thị Vải, toàn thể Người lao động trực thuộc Ban dự án đã miệt mài, hăng say làm việc với tinh thần quyết tâm đưa dự án về đích vượt tiến độ, đảm bảo an toàn, chất lượng. Tính đến ngày 29/04/2024, tiến độ thi công cơ khí tổng thể của gói thầu SMP và EPC tank của Dự án bồn chứa LPG Thị Vải thuộc PTSC Thanh Hóa quản lý đã hoàn thành được 85,86% tổng khối lượng công việc.


Người lao động PTSC Thanh Hóa hăng hái làm việc, gấp rút triển khai các hạng mục để đưa dự án về đích vượt tiến độ

Hiện tại, dự án đang bước vào giai đoạn thi công cao điểm để đạt mục tiêu hoàn thành các hạng mục cơ khí vào tháng 05/2024 và tiền chạy thử, bàn giao cho chủ đầu tư./.

02373 900 333