Sôi nổi các hoạt động Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 tại PTSC Thanh Hóa

Kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) và 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Ban Nữ công PTSC Thanh Hóa dưới chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc và Công đoàn đã tổ chức hoạt động kỷ niệm phù hợp, hiệu quả.

Ngày 07/03/2018, Ban nữ công Công ty đã tổ chức thi đấu thể thao như: Chạy 100m nữ, Chạy tiếp sức, giao hữu bóng đá; Các hoạt động được sự tham gia nhiệt tình và hào hứng của 100% CBCNV nữ Công ty. Giao hữu thể thao là dịp để chị em thể hiện tinh thần thể thao, sự năng động và tăng cường đoàn kết, hoạt động tập thể.

Thi chạy 100m nữ

 

Giao lưu bóng đá

Cũng nhân dịp này Công đoàn Công ty đã tổ chức giao lưu tọa đàm cho CBCNV nữ Công ty với chủ đề “Nữ CBCNV nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và gặp mặt các đồng chí nữ công Công ty.

Tọa đàm Chúc mừng ngày 08/03 tại PTSC Thanh Hóa.

Tại buổi tọa đàm, bằng những tình cảm hết sức sâu sắc và cảm động, Ông Tô Ngọc Thụ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty đã thay mặt cho “phái nam” của đại gia đình PTSC Thanh Hóa gửi tới toàn thể chị em phụ nữ  lời chúc sức khoẻ, gia đình hạnh phúc và thành công trọn vẹn trong cả hai vai “việc nước” cũng như “việc nhà”.

Ông Tô Ngọc Thụ – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Tọa đàm.

Ngoài việc ghi nhận những đóng góp của chị em, Ban lãnh đạo công ty cũng mong muốn tập thể Ban nữ công không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn, tham gia tích cực mọi hoạt động của công ty nhằm khẳng định, phát huy vai trò của mình, góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững.

Thông qua các hoạt động tuyên truyền, tổ chức Kỷ niệm 1978 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và 108 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ nhằm tiếp tục khẳng định và tôn vinh những đóng góp phái nữ trong các công tác xã hội, phát triển Công ty cũng như vai trò trong tổ ấm  gia đình  và vận động nữ CNVCLĐ tiếp tục phát huy truyền thống của Phụ nữ Việt Nam tích cực, chủ động trong việc thực hiện các công việc.

Nguyễn Duyên