Đoàn Thanh niên PTSC Thanh Hóa: Tổ chức Giải bóng đá - Cup thanh niên lần thứ II năm 2018

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, chiều ngày 16/05/2018 tại Khu thể thao Công ty PTSC Thanh Hóa,  BCH Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức giải bóng đá - Cúp Thanh niên lần thứ II năm 2018. Đây là hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05/1890 - 19/05/2018); đồng thời góp phần tạo không khí sôi nổi, trẻ trung, đoàn kết, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi giữa các ĐVTN, CBCNV của các bộ phận thuộc Công ty; qua đó tăng cường các mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ trong công tác chuyên môn cũng như cuộc sống hàng ngày; duy trì và phát triển, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao; luyện tập chuẩn bị cho giải bóng đá tại Hội thao - Hội diễn Tổng công ty năm 2018.

Lễ Khai mạc giải bóng đá cúp thanh niên lần thứ 2 năm 2018.

Tham gia giải lần này, có 07 đội tham gia thi đấu theo điều lệ của Ban tổ chức để chọn ra Đội vô địch, Đội giải nhì và Đội giải ba. Trong 07 đội tham gia giải lần này có 06 đội đến từ các Bộ phận, gói thầu, Ban dự án của Công ty như: Văn Phòng Công ty; BDA Cơ khí; Căn cứ Cảng và các gói thầu như: Tàu Dịch vụ; Operation Support; PP Handling; Catalyst; và 01 đội là khách mời là Đoàn thanh niên Công ty Ngọc Long.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi khai mạc ông Phạm Hùng Phương, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty nhấn mạnh: Các cầu thủ tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Ông Phạm Hùng Phương - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc công ty phát biểu Khai mạc giải bóng đá.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 02 trận đấu trong khuôn khổ vòng bảng giữa 02 cặp đấu: Văn Phòng Công ty & Công ty Ngọc Long (Bảng A) với kết quả chung cuộc 3 – 1 nghiêng về Văn phòng, trận thứ 2 giữa Căn cứ Cảng & Operation Support cũng đã thi đấu kết thúc với tỉ số hòa 1 - 1.

Giải bóng đá Cúp thanh niên 2018 dự kiến tổ chức trong thời gian từ 16/05/2018 đến 30/05/2018 vào lúc 18h00 các buổi từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần tại Khu thể thao Công ty, Ban tổ chức sẽ cập nhật kết quả giải đấu trong bản tin tiếp theo.

Một số hình ảnh của trận đấu khai mạc:

 Ông Lê Văn Ngà - Chủ tịch HĐQT tặng hoa và cờ cho các đội bóng.

Lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm với đội bóng và cổ động viên.

Một số hình ảnh thi đấu ngày đầu tiên.