Đoàn Thanh niên PTSC Thanh Hóa: Tổ chức Giải bóng đá - Cup thanh niên lần thứ III năm 2019

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Giám đốc Công ty, chiều ngày 02/04/2019 tại Khu thể thao Công ty PTSC Thanh Hóa,  BCH Đoàn thanh niên Công ty đã tổ chức Khai mạc giải bóng đá - Cúp Thanh niên lần thứ III năm 2019. Đây là hoạt động của Đoàn thanh niên Công ty chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Công ty (2009 - 2019); đồng thời góp phần tạo không khí sôi nổi, trẻ trung, đoàn kết, nâng cao tinh thần giao lưu học hỏi giữa các ĐVTN, CBCNV của các bộ phận thuộc Công ty; kết nối đam mê bóng đá, tạo sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao của Công ty, đó cũng là nơi để giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày; duy trì và phát triển, đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục, thể thao.

Toàn cảnh lễ khai mạc giải

Tham gia giải lần này, có 06 đội tham gia thi đấu. Các đội thi đấu theo hình thức Vòng tròn 1 lượt để chọn ra Đội vô địch, Đội giải nhì và Đội giải ba. Trong 06 đội tham gia giải lần này đến từ các Bộ phận, gói thầu, Ban dự án của Công ty như: Văn Phòng Công ty; BDA Cơ khí; Căn cứ Cảng và các gói thầu như: Tàu Dịch vụ; Operation Support; PP Handling &Catalyst.

Ban lãnh đạo tặng hoa và cờ cho các đội.

Ông Nguyễn Thanh Thuận – Bí thư Đoàn thanh niên Công ty đã khai mạc giải đấu, đề nghị các Đội, các cầu thủ, ban trọng tài, Ban tổ chức: Tổ chức, tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Ngay sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra 03 trận đấu trong khuôn khổ Vòng 1 giữa 03 cặp đấu với kết quả cụ thể như sau:

* FC Văn phòng       5-1     FC PP & Catalyst

* FC Marine Team   5-3     FC BDA Cơ khí

* FC Operation Support     4-3     FC Căn cứ Cảng

Giải bóng đá Cúp thanh niên 2019 dự kiến tổ chức trong thời gian từ 02/04/2019 đến 18/04/2019 vào lúc 17h30 các buổi từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần tại Khu thể thao Công ty, Ban tổ chức sẽ cập nhật kết quả giải đấu trong bản tin tiếp theo.

Một số hình ảnh của trận đấu khai mạc:

Bài Hoàng Quý

Ảnh Hải Dương