PTSC Thanh Hóa tổ chức Hội thao lần thứ IX năm 2019

Ngày 30/10/2019 vừa qua, Hội thao PTSC Thanh Hóa lần thứ IX năm 2019 đã được Công đoàn và Đoàn Thanh niên phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn và Đoàn thanh niên và nhằm hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập PTSC Thanh Hoá (2009-2019).

Lễ khai mạc hội thao.

Đến tham dự chương trình, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo Công ty, Ban Giám đốc, Trưởng phó các đoàn thể, lãnh đạo các bộ phận và hơn 200 vận động viên và cổ động viên tham dự.

Phát biểu khai mạc tại Hội thao, ông Tô Ngọc Thụ - Chủ tịch Công đoàn, Phó giám đốc Công ty bày tỏ và gửi lời cảm ơn đến tập thể Ban lãnh đạo Công ty, lãnh đạo các bộ phận và các ban dự án đã quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ và nhiệt tình để các CBCNV tham gia Hội thao 2019. Ông cũng hi vọng các vận động viên tham gia thi đấu phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao.

Ông Tô Ngọc Thụ - Chủ tịch Công đoàn, phó giám đốc Công ty phát biểu tại hội thao.

Hội thao PTSC Thanh Hóa năm 2019 lần này thi đấu tranh tài ở 11 nội dung của 7 môn thi gồm: Bóng đá, Kéo co, Cầu lông, Tennis, Cờ tướng, Bóng bàn và Chạy tiếp sức đã thu hút được hơn 100 lượt vận động viên tham gia. Sau lễ khai mạc là các trận thi đấu của môn kéo co Nam và kéo co Nữ, kết quả như sau: Đội Căn cứ Cảng đạt giải Nhất môn kéo co Nam; Đội BDA Logistics đạt giải Nhất môn kéo co Nữ.

Một số hình ảnh đẹp tại lễ Khai mạc Hội thao Công ty PTSC Thanh Hóa lần thứ IX năm 2019:

Trao tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội tham gia Hội thao lần thứ IX năm 2019.

Đội hình Kéo co nữ của đội Căn cứ Cảng.

Đội hình Kéo co nữ của đội BDA Logistics.

Đội hình Kéo co nam của đội BDA Cơ khí.

Ban lãnh đạo cùng các VĐV tham dự Hội thao lần thứ IX năm 2019 chụp ảnh lưu niệm.

Nga Nguyễn - Ảnh: Nguyễn Hoàng Huy Tuấn.