PTSC Tổ chức Lễ ra quân đầu Xuân Canh Tý năm 2020

Trong không khí phấn khởi chào mừng Xuân Canh Tý năm 2020, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), 27 năm ngày thành lập Tổng công ty PTSC (9/2/1993-9/2/2020) và chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng năm 2021, sáng ngày 3/2/2020, Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) đã tổ chức thành công Lễ ra quân đầu Xuân 2020.

PTSC M&C vinh dự được đón tiếp ông Lê Mạnh Cường -Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC; ông Nguyễn Trần Toàn – Ủy viên BTV Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty PTSC, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty PTSC; các đồng chí đại diện các Ban chức năng của Tổng công ty cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể Người lao động (NLĐ) đang làm việc tại Công ty PTSC M&C.

Tại buổi lễ, ông Đồng Xuân Thắng đã biểu dương toàn thể NLĐ với những thành quả nổi bật đạt được trong thời gian qua. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đúng đắn, kịp thời của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tổng công ty PTSC cùng với sự nỗ lực vượt qua khó khăn của tập thể NLĐ, Công ty đã xuất sắc hoàn thành vượt mức tất cả các chỉ tiêu kế hoạch, góp phần hiệu quả vào thành tích chung của Tổng công ty PTSC.

Trong năm 2020, khi điều kiện nền kinh tế chung của đất nước và quốc tế vẫn đang còn rất nhiều khó khăn, công ty PTSC M&C sẽ quyết tâm hoàn thành tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh và tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những nhà thầu EPCIC hàng đầu trong nước, phát triển dịch vụ ra khu vực và quốc tế. Ban lãnh đạo Công ty tăng cường chỉ đạo các Bộ phận, Ban dự án, các tổ chức chính trị xã hội cùng toàn thể NLĐ tích cực thi đua lao động sản xuất hiệu quả, đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ các dự án SVĐN, dự án Gallaf.… theo yêu cầu của Chủ đầu tư nhằm phấn đấu hoàn thành cao nhất kế hoạch mà Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Lãnh đạo Tổng Công ty giao thực hiện năm 2020.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ ra quân, ông Lê Mạnh Cường đã ghi nhận, đánh giá cao về kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh với những thành tích tiêu biểu và sự đóng góp hiệu quả của PTSC M&C đã đạt được trong năm 2019 vào thành công chung của Tổng công ty PTSC. Nhân dịp Tết nguyên đán năm 2020, ông Lê Mạnh Cường và ông Nguyễn Trần Toàn đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ, công nhân viên, NLĐ và động viên tinh thần phấn khởi thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các dự án đảm bảo an toàn, chất lượng, tiến độ và hiệu quả cao nhất.

Lê Uy Vũ - PTSC