Đội PTSC Thanh Hóa giành siêu cúp bóng đá 7 người Thanh Hóa 2020

Chiều ngày 22-12, tại sân vận động tỉnh, Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa phối hợp với Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta, Công ty TNHH MTV Bóng đá Đông Á Thanh Hóa đã tổ chức trận tranh siêu cúp bóng đá 7 người Thanh Hóa năm 2020.

Ban Tổ chức trao cúp, cờ, phần thưởng cho đội vô địch PTSC Thanh Hóa.

Siêu Cúp bóng đá Thanh Hóa là trận đấu có sự góp mặt của đội vô địch nội dung dành cho các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và đôi vô địch nội dung dành cho các câu lạc bộ (CLB) trực thuôc Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa trong khuôn khổ Giải vô địch bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa - Cúp Halida năm 2020.

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho 2 đội tham gia trận tranh siêu cúp.

Trận đấu này là sáng kiến của Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa nhằm tổng kết một năm hoạt động của bóng đá phong trào tỉnh Thanh, đồng thời cũng để tìm ra đội bóng xuất sắc năm.

Trận tranh siêu cúp bóng đá Thanh Hóa từ năm 2019 trở về trước đều được tổ chức với thể thức thi đấu 11 người. Từ năm 2016 đến nay, Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta là nhà tài trợ cho trận tranh siêu cúp này. Năm 2020, Giải bóng đá Thanh Hóa tranh Cúp Halida thay đổi thể thức thi đấu từ 11 người chuyển thành 7 người, vì vậy trận tranh siêu cúp bóng đá Thanh Hóa năm 2020 cũng thay đổi thể thức chuyển thành 7 người.

Đội PTSC Thanh Hóa (áo đỏ) đã áp đảo trước Quảng Xương 1 (áo vàng) trong phần lớn thời gian trận đấu.

Đội vô địch nội dung dành cho đội tuyển các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tại Giải bóng đá 7 người tỉnh Thanh Hóa - Cúp Halida 2020 là Quảng Xương 1, còn đội vô địch nội dung dành cho các CLB thành viên Liên đoàn Bóng đá Thanh Hóa là FC PTSC Thanh Hóa.

Trận tranh Siêu cúp bóng đá Thanh Hóa - Cúp Delta năm 2020 là cuộc đối đầu giữa Quảng Xương 1 và PTSC Thanh Hóa. Đây cũng là 2 đội bóng hội tụ nhiều cầu thủ bóng đá phong trào xuất sắc nhất hiện nay.

Trận đấu đã diễn ra với ưu thế áp đảo thuộc về PTSC Thanh Hóa. Dù rất cố gắng nhưng với lực lượng yếu hơn, đội Quảng Xương 1 đã không thể cân bằng thế trận. Hết hiệp 1, đội PTSC Thanh Hóa dẫn trước tới 4-0. Sang hiệp 2 ưu thế vẫn thuộc về PTSC Thanh Hóa và đội bóng này đã giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 5-2, giành siêu cúp bóng đá 7 người Thanh Hóa năm 2020.

Ban Tổ chức đã trao cúp, cờ, phần thưởng 10 triệu đồng cho đội vô địch PTSC Thanh Hóa. Đội á quân Quảng Xương 1 nhận phần thưởng 5 triệu đồng.

Năm nay là lần đầu trận tranh siêu cúp bóng đá Thanh Hóa thay đổi thể thức, tuy vậy trận cầu này vẫn diễn ra hấp dẫn, quyết liệt và với chất lượng chuyên môn cao, khép lại 1 năm hoạt động sôi nổi, tích cực, đạt được những kết quả cao của bóng đá phong trào tỉnh Thanh Hóa.

PTSC Thanh Hóa xứng đáng giành siêu cúp bóng đá 7 người Thanh Hóa 2020.

Mạnh Cường - Báo Thanh Hóa