TIN PTSC

Ngày: 02-05-2024 | Lượt xem: 109

Thứ Năm, 02 Tháng 05 năm 2024 | Lượt xem: 109

PTSC Thanh Hóa tổ chức thành công Lễ phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh Lao động năm 2024

Với chủ đề “Đoàn kết Công nhân – Triển khai Nghị quyết” & “Tăng cường đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và trong chuỗi cung ứng”, PTSC Thanh Hóa đã long trọng tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh Lao động (ATVSLĐ) chiều ngày 25 tháng 04 năm 2024 tại xưởng Cơ khí.

Buổi lễ phát động có sự tham gia của ông Nguyễn Hữu Hoan – Phó Giám đốc Công ty, ông Đỗ Tiến Công – Chủ tịch Công đoàn Công ty, các đồng chí trong Đảng uỷ, BTV, BCH Công đoàn, đại diện Đoàn Thanh niên Công ty, Chi hội Cựu Chiến binh, Ban Nữ Công, Lãnh đạo các Bộ phận/Xưởng/BDA và sự hiện diện của hơn 200 người lao động (NLĐ).

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Khai mạc chương trình, ông Nguyễn Kim Đồng – trưởng phòng An toàn Chất lượng thông qua kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức và thực thi các quy định của pháp luật về ATVSLĐ, tạo sự gắn kết giữa người lao động trong các Bộ phận/Xưởng/BDA, PTSC Thanh Hóa xây dựng kế hoạch với các hoạt động cụ thể: truyền thông, tuyên truyền; thi đua thực hiện tốt công tác ATVSLĐ và đảm bảo môi trường làm việc an toàn, có nhiều sáng kiến – cải tiến được áp dụng trong sản xuất; đào tạo, huấn luyện, diễn tập, hướng dẫn kỹ năng làm việc an toàn, phòng ngừa tai nạn lao động; kiểm tra công tác ATVSLĐ; thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa bệnh nghề nghiệp; các hoạt động khen thưởng cho NLĐ.

Ông Nguyễn Kim Đồng – trưởng phòng An toàn Chất lượng phát biểu

Phát biểu tại chương trình, ông Đỗ Tiến Công – Chủ tịch Công đoàn Công ty, thay mặt BCH Công đoàn, kêu gọi toàn thể đoàn viên, NLĐ phối hợp với chuyên môn, lãnh đạo các bộ phận nêu cao tinh thần trách nhiệm, đẩy mạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, nêu gương sáng trong lao động, sản xuất, công tác và học tập, góp phần cùng Ban lãnh đạo Công ty, Công đoàn và các tổ chức đoàn thể thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội, xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh. Công đoàn cam kết luôn tạo điều kiện tốt nhất để người lao động cống hiến, thực hiện tốt chức trách nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiền lương thu nhập cũng như đời sống văn hóa tinh thần không ngừng được nâng cao.

Ông Đỗ Tiến Công – Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu

Toàn thể NLĐ hô vang khẩu hiệu “Quyết tâm không ngừng thi đua lao động sản xuất, an toàn vệ sinh lao động”

Trong khuôn khổ buổi lễ phát động, ông Nguyễn Hữu Hoan – Phó Giám đốc Công ty khẳng định sự đồng hành của BLĐ Công ty với Công đoàn Công ty và NLĐ trong các hoạt động triển khai tháng Công nhân và tháng hành động về ATVSLĐ đạt hiệu quả cao hướng đến chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty trong năm 2024.

Ông Nguyễn Hữu Hoan – Phó Giám đốc Công ty phát biểu

Nhân dịp tháng Công nhân và hưởng ứng phong trào thi đua, Công đoàn Công ty phối hợp với chuyên môn đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các bộ phận/ban dự án: Ban dự án LPG Thị Vải, Ban dự án gói thầu AR Tank, Ban dự án Hải phòng 2; Ban dự án Điện gió, Ban Dự án PVOil giai đoạn 2, Gói Tàu Dịch vụ, các Gói thầu Xưởng cơ khí, các Gói thầu Dự án Logistic-PP Handling; Dịch vụ Căn cứ cảng. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty cũng có các phần quà ý nghĩa trao tặng toàn thể Người lao động tham dự Lễ phát động.

Thăm hỏi, tặng quà trực tiếp cho các bộ phận/ban dự án thực hiện nhiệm vụ ở xa

Tặng quà cho các bộ phận/ban dự án trong Lễ phát động

Tăng quà cho tất cả NLĐ tham dự Lễ phát động

02373 900 333