TIN PTSC

Ngày: 18-03-2024 | Lượt xem: 113

Thứ Hai, 18 Tháng 03 năm 2024 | Lượt xem: 113

PTSC Thanh Hóa triển khai Dự án Hải Phòng 2

Với mục tiêu phát triển thị phần trong tương lai và tăng tính cạnh tranh trong môi trường kinh doanh, Top Solvent Việt Nam đã mời đấu thầu gói thầu “Xin cấp phép, Thiết kế, mua sắm, thi công và chạy thử công trình (EPC Service) – Dự án Hải Phòng 2”. Sau khi tổ chức lựa chọn nhà thầu và trải qua các vòng đàm phán, thương thảo Hợp đồng, PTSC Thanh Hóa vinh dự là đơn vị được Chủ đầu tư tin tưởng thực hiện gói thầu.

Dự án Hải Phòng 2 bao gồm các hạng mục: Thi công xây dựng, thi công lắp dựng bồn, kết cấu thép và lắp đặt thiết bị phục vụ cho nhu cầu và chiến lược sản xuất kinh doanh của Top Solvent Việt Nam.

Sáng ngày 11/03/2024, Lễ khởi công “Dự án Hải Phòng 2” đã được PTSC Thanh Hóa và Top Solvent Việt Nam long trọng tổ chức tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Phường Đông Hải II, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.

Phát biểu chúc mừng sự kiện hợp tác mới, lãnh đạo 2 bên khẳng định tính thực tiễn và năng lực hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị Top Solvent Việt Nam và PTSC Thanh Hóa. Với bề dày kinh nghiệm trong việc thực hiện EPC các dự án trên bờ, PTSC Thanh Hóa cam kết hoàn thành dự án, đảm bảo An toàn – Chất lượng – Tiến độ và hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên hợp tác, đóng góp và gia tăng chuỗi giá trị.

Tổng tiến độ dự án là 12 tháng, trong đó thi công tại công trường là 08 tháng. Dự án dự kiến bàn giao thương mại vào ngày 31/10/2024.

02373 900 222