TIN PTSC

Ngày: 01-04-2024 | Lượt xem: 41

Thứ Hai, 01 Tháng 04 năm 2024 | Lượt xem: 41

Trao giọt hồng – nhận yêu thương

Hiến máu cứu người từ lâu đã trở thành một hoạt động vô cùng ý nghĩa, được diễn ra ở rất nhiều địa điểm. Đây là một hoạt động thể hiện tinh thần tình nguyện, chia sẻ cùng cộng đồng. Càng ý nghĩa hơn khi sự kiện hiến máu cứu người được tổ chức trong tháng 3 – tháng thanh niên, phần nào thể hiện trách nhiệm của thế hệ trẻ với cộng đồng – xã hội.

Hưởng ứng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2024), Sáng ngày 28/03/2024, Đoàn Thanh niên, Công đoàn PTSC Thanh Hóa phối hợp với Bệnh viên Quang Khởi, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện với khẩu hiệu “trao giọt hồng, nhận yêu thương” tại hội trường công ty PTSC Thanh Hóa.

Với ý nghĩa nhân văn, chương trình nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ toàn thể BLĐ công ty, người lao động PTSC Thanh Hóa. Tham gia chương trình, tất cả các CBCNV tham gia đều nhận được sự hướng dẫn nhiệt tình từ Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành.

Hình ảnh lãnh đạo và CBCNV PTSC Thanh Hóa hưởng ứng tham gia chương trình

Từ năm 2018 đến nay, chương trình hiến máu tình nguyện trở thành một chương trình thường niên của PTSC Thanh Hóa nhằm góp phần đáp ứng nhu cầu máu trong quá trình cấp cứu, điều trị người bệnh cho các bệnh viện. Hành trình này xuất phát từ trái tim, tinh thần tình nguyện và hành trình sẽ tiếp tục diễn ra trong tương lai thể hiện trách nhiệm của PTSC Thanh Hóa đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng – xã hội.

 

02373 900 222